Nhằm phục vụ cho anh em cược thủ tốt hơn, thì mới đây nhà phát hành của cổng game 789 Club đã ra mắt phiên bản trên nhiều hệ điều hành. Giờ hãy để Tai789Club hướng dẫn cho quý cược thủ cách tải app 789 Club nhé!

Sự khác biệt giữa hai phiên bản app và website của 789 Club là gì?

Ngoài việc chơi game trực tiếp trên trang web, mới đây quý thanh viên cũng đã có thể tải ứng dụng này về trên điện thoại di động dễ dàng. Với những lợi ích khác biệt như sau:

 • Đầu tiên khi chơi trên điện thoại thì sẽ hạn chế việc bị chặn link hay không thể truy cập vào link chơi game.
 • Có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không còn phải phụ thuộc vào máy tính như với phiên bản website.

Tải app 789 Club để tận hưởng nhiều tính năng thú vị nhé

Tải app 789 Club để tận hưởng nhiều tính năng thú vị nhé

 • Có thể nhận được tin tức khuyến mãi mới nhất nhờ vào việc bật thông báo ứng dụng. Với phiên bản website thì quý cược thủ không thể cập nhật bằng cách này được.
 • Đối với phiên bản điện thoại, thì quý thành viên còn sẽ có thể chọn lưu mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo dễ dàng. Hiện website thì chỉ có thể sử dụng trình lưu mật khẩu của Google thôi.

Hướng dẫn anh em cách thay đổi DNS để truy cập link tải app 789 Club

Do một vài trường hợp nên quý cược thủ sẽ không thể thấy được link tải game của 789 Club. Nếu gặp phải trường hợp như vậy thì có thể tiến hành đổi DNS để tải game thành công 100% dưới đây nhé.

Thay đổi DNS trên thiết bị Android

Để thay đổi DNS trên các thiết bị Android thì anh em cược thủ hãy truy cập vào mục cài đặt wifi trên điện thoại. Sau đó tiến hành đổi theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Trong cài đặt trên điện thoại, quý thành viên lựa chọn wifi đang kết nối.

Hướng dẫn thay đổi DNS trên Android để tải app 789 Club

Hướng dẫn thay đổi DNS trên Android để tải app 789 Club

 • Bước 2: Tiếp tục chọn DHCP và chỉnh phần DNS trong mục 1 2 thành các dãy số lần lượt là 1.1.1.1 và 1.0.0.1. Chọn tĩnh và xác nhận lưu lại thiết lập mới này.
 • Bước 3: Khi đã lưu thiết lập rồi thì quý thành viên có thể truy cập lại đường link tải của app 789 Club. Sau đó tải game về như bình thường nhé.

Thay đổi DNS trên thiết bị iOS

Để thay đổi DNS trên các thiết bị iOS thì anh em cược thủ hãy truy cập vào mục cài đặt wifi trên điện thoại. Sau đó tiến hành đổi theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Trong cài đặt trên điện thoại, quý thành viên lựa chọn wifi đang kết nối. Tiếp tục chọn biểu tượng “i” bên cạnh biểu tượng wifi mà quý thành viên muốn đổi DNS.

Hướng dẫn thay đổi DNS trên iOS để tải app

Hướng dẫn thay đổi DNS trên iOS để tải app

 • Bước 2: Sau đó chọn Định cấu hình DNS => Thủ công và thêm vào những số máy chủ DNS là 1.1.1.1 và 1.0.0.1 để thay đổi.
 • Bước 3: Cuối cùng hãy nhấn chọn lưu thay đổi. Vậy là anh em đã hoàn thành việc đổi DNS trên thiết bị iOS và có thể tải game về máy rồi đấy.

Hướng dẫn anh em cách cài đặt ứng dụng 789 Club sau khi tải thành công

Sau khi đã thay đổi DNS của máy thành công thì anh em Tai789club có thể tiến hành tải về được ứng dụng. Quý thành viên có thể tải về theo quy trình chi tiết như sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn vào cổng game bài đổi thưởng 789 Club, lựa chọn tải về điện thoại theo đúng hệ điều hành trên máy mà anh em đang sử dụng.

Sau khi tải về thì quý cược thủ có thể cài đặt ngay rồi đấy

Sau khi tải về thì quý cược thủ có thể cài đặt ngay rồi đấy

 • Bước 2: Chờ đợi ứng dụng tải về khoảng vài phút, sau đó anh em cược thủ truy cập vào Cài đặt và xác nhận mở quyền cài đặt ứng dụng tin cậy trên điện thoại. Xác nhận lưu lại quyền vừa chỉnh.
 • Bước 3: Mở file game vừa tải về và nhấn mở cài đặt như bình thường. Chờ một lát cho cài đặt xong là quý cược thủ có thể vào ngay ứng dụng 789 Club chơi game rồi đấy.

Một số lỗi thường gặp khi tải app 789 Club mà anh em nên biết

Thông thường khi tải app thì quý cược thủ sẽ gặp phải một số lỗi khí tải, đầu tiên là không thể vào được đường link. Lúc này hãy kiểm tra lại mạng của mình có ổn định không nhé.

Các lỗi tải app 789 Club mà quý cược thủ nên biết để tránh nhé

Các lỗi tải app 789 Club mà quý cược thủ nên biết để tránh nhé

Nếu mạng ổn định và vẫn không tải được thì hãy tham khảo cách đổi DNS đã được hướng dẫn cực kỳ chi tiết ở phía trên, Khi đổi DNS xong thì anh em cược thủ có thể vào tải bình thường.

Lỗi thứ hai là việc anh em hay chọn sai hệ điều hành, điều này dẫn tới không thể cài đặt do không tương thích. Vậy nên trước khi tải ứng dụng thì hãy kiểm tra phiên bản mình đang sử dụng nhé.

Kết luận

Với các phương thức tải app 789 Club siêu chi tiết đã được giới thiệu trên đây, thì Tai789Club hy vọng quý cược thủ đã có thể tự tải ứng dụng về điện thoại. Tải sớm để chơi ngay nhiều tựa game siêu phẩm tại cổng game này nhé!